Vinpearl Tuyển Dụng Chuyên Viên Kế Toán Tổng Hợp Toàn thời gian

Văn phòng Symphony, Đường Chu Huy Mân, Khu đô thị Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội
Thương lượng

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Khám sức khỏe định kì
Công ty cấp phát laptop và các công cụ cần thiết
Có cơ hội được mua các sản phẩm/ dịch vụ của Cty với giá ưu đãi

Mô Tả Công Việc

- Kiểm soát số liệu hạch toán kế toán phần hành kế toán tổng hợp của Công ty, đảm bảo các bút toán hạch toán đầy đủ, không có sai sót trọng yếu và kịp thời theo đúng quy định của Pháp luật, chuẩn mực kế toán hiện hành và chính sách kế toán của Tập đoàn.
- Rà soát và phân tích các biến động trong kỳ liên quan đến doanh thu, chi phí đảm bảo không có biến động bất thường không giải thích được và không có sai sót trọng yếu.
- Thực hiện công tác kiểm tra, rà soát tổng thể việc hạch toán của các kế toán để đảm bảo không có các sai sót trọng yếu, tuân thủ theo quy định của chuẩn mực/chế độ kế toán cũng như các quy định nội bộ của Tập đoàn. Đảm bảo việc hạch toán quản trị đầy đủ, không sai sót trọng yếu (mã doanh thu, mã phí, mã bộ phận).
- Thực hiện theo dõi và ghi nhận các khoản đầu tư, chuyển nhượng các dự án đầu tư, các chi phí tiền đất, chi phí thuê đất, thuế đất.
- Tiến hành đối chiếu toàn bộ các sổ chi tiết các tài khoản đảm bảo số dư chi tiết khớp với sổ cái. Rà soát các giao dịch bất thường trước khi khóa sổ kế toán.
- Kiểm tra và đôn đốc công tác khóa sổ kế toán định kỳ.
- Tham gia theo phân công các dự án về ERP, các dự án cải tổ hệ thống quản trị của Công ty, các dự án set up mới… (theo phân công) để tăng cường chuẩn hóa, đơn giản hóa, tự động hóa và nhằm đảm bảo triển khai hiệu quả, đáp ứng được yêu cầu và đúng hạn các đầu việc được giao trong các dự án

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kế toán, Tài chính
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại vị trí liên quan
- Nhanh nhẹn, có khả năng chịu áp lực trong công việc;
- Nhiệt huyết với công việc, mong muốn phát triển bản thân

Địa Điểm Làm Việc

Trường Sa, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
Công việc tương tự

Việc làm bạn sẽ thích