Nhân Viên Dịch Vụ Khách Hàng (SSE) - HCM/HN Toàn thời gian

Thương lượng

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương, thưởng cạnh tranh

Mô Tả Công Việc

SSE Sale Desk là vị trí kinh doanh ở trung tâm tư vấn và quan hệ khách hàng, có trách nhiệm đại diện VNDIRECT tiếp xúc với KH trong quá trình Nhận diện (Awareness) - MTK thành công (Be-in) – Onboarding với VNDIRECT; hỗ trợ chăm sóc dịch vụ, quản lý và giám sát quan hệ khách hàng và quan hệ dịch vụ trong suốt quá trình tương tác và sử dụng dịch vụ của khách hàng tại VNDIRECT.
Phân khúc SSE chịu trách nhiệm tương tác là nhóm khách hàng cá nhân (Mass) có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ đầu tư trên nền tảng đa kênh.
- Các nhiệm vụ cụ thể:
+) Onboarding: Hỗ trợ khách hàng thiết lập hồ sơ khách hàng, hoàn thiện các bước theo yêu cầu OB của VNDIRECT và giúp khách hàng tìm hiểu và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và điều kiện đầu tư của họ.
+) Sales qualification (validation): Nhận diện nhu cầu và điều kiện khách hàng để đảm bảo việc bán gói sản phẩm dịch vụ phù hợp với điều kiện của khách hàng và điều kiện rủi ro của sản phẩm. Giúp khách hàng làm rõ rủi ro cũng như điều kiện của SPDV để việc bán hàng là phù hợp và đúng chuẩn mực kinh doanh của VNDIRECT.
+) D-Linkin/Routing: Kết nối khách hàng với nền tảng dịch vụ và đội ngũ chuyên gia cung cấp sản phẩm dịch vụ của VNDIRECT. Hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ và lựa chọn chuyên gia đồng hành quản lý tài khoản đủ điều kiện phù hợp.
+) Customer Relation: giám sát chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng, lắng nghe góp ý và chịu trách nhiệm về việc hoàn thiện trải nghiệm của khách hàng theo trục kinh doanh số tại VNDIRECT
+) Sale & upsale: Bán hàng tư vấn SPDV trong danh mục cho phép và theo các chương trình thúc đẩy bán của công ty.

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ: tốt nghiệp các trường Đại học thuộc khối tài chính, ngân hàng, kinh tế và ngoại ngữ (Ưu tiên)
- Kinh nghiệm : Từ 01 - 02 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, chăm sóc khách hàng, bán hàng, kinh doanh, tư vấn dịch vụ.
- Kỹ năng sử dụng tin học văn phòng thành thạo
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp tốt là một ưu thế
- Kỹ năng giao tiếp, khả năng chịu được áp lực tốt, làm chủ được cảm xúc bản thân
- Tư duy tốt, khả năng xử lý tình huống linh hoạt

Địa Điểm Làm Việc

90 PASTEUR, BẾN NGHÉ, QUẬN 1, TP. HCM
Công việc tương tự

Việc làm bạn sẽ thích