Marketing Manager Toàn thời gian

Tầng 17, VIT Tower, 519 Kim Mã
Thương lượng

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Hưởng mức thu nhập từ 2,000 USD ++
Thưởng các dịp lễ tết theo tình hình kinh doanh của công ty.
Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định ngay sau thời gian thử việc

Mô Tả Công Việc

Mô tả cv:

1. Lên chiến lược và định hướng Marketing - Brand & Product Portfolio Marketing: định vị và xây dựng thương hiệu và các dòng sản phẩm với các mục tiêu kinh doanh và Marketing, lên kế hoạch hành động cho từng dòng sản phẩm, ngắn, trung & dài hạn.
- Đề xuất chiến lược giá theo phân khúc khách hàng, sản phẩm và kênh phân phối cùng Bộ phận Kinh Doanh và Ban Giám Đốc.
- Tham mưu cùng Ban giám đốc xây dựng Kế hoạch kinh doanh hàng tháng, quý, năm. Chịu trách nhiệm kiểm soát và tư vấn các chiến lược, mục tiêu Marketing.
- Phối hợp với quản lý kinh doanh để Xây dựng kế hoạch Marketing, chương trình cho các đối tựợng và phân khúc khách hàng khác nhau (B2B & B2C) và kênh phân phối khác nhau để đẩy mạnh thâm nhập thị trường của nhãn hàng và từng dòng sản phẩm với lộ trình và cho từng giai đoạn.
- Lên chiến luợc và kế hoạch cho các kênh truyền thông khác nhau để đảm bảo hiệu quả tối ưu, tiếp cận được đối tượng khách hàng phù hợp.
- Lập ngân sách Marketing theo thời kỳ, kênh khác nhau và đảm bảo sử dụng ngân sách hiệu quả tối ưu và kiểm soát chi phí Marketing, phối hợp chặt chẽ cùng các phòng ban có liên quan cùng triển khai thực hiện các chiến dịch Marketing chung của công ty.
- Theo dõi, tổng hợp, đánh giá và báo cáo hiệu quả của từng chương trình marketing theo từng giai đoạn thời từng thời điểm, từng kênh truyền thông và kênh phân phối

2. Xây dựng & triển khai kế hoạch Marketing
- Tham mưu đề xuất ý tưởng và triển khai thực hiện Xây dựng thương hiệu theo hệ thống của công ty; đảm bảo hiệu quả, phát triển, mở rộng và duy trì khách hàng, mục tiêu bán hàng.
- Xây dựng và thực hiện kế hoạch marketing để thu hút, duy trì và mở rộng khách hàng thông qua truyền thông và các chương trình cho các đối tượng và kênh khác nhau. Kiểm soát việc triển khai và tổng hợp đánh giá hiệu quả từng chương trình.
- Định hướng & thực hiện Content & Digital Marketing. Lên kế hoạch & thực hiện việc truyền thông, PR và xử lý khủng hoảng truyền thông.
- Growth MKT: Quản lý các kênh Website, FB, Youtube, TikTok, LinkedIn (B2B MKT), CRM cùng SEO, etc. phát triển và kiểm soát thông tin trên website, mạng xã hội, để tăng kết nối và tương tác với người dùng.
- Định hướng & quản lý hình ảnh thương hiệu & sản phẩm, và hình ảnh, cũng như các công cụ kinh doanh / bán hàng.

3. Xây dựng, quản lý và giám sát bộ phận
- Quản lý và điều phối các hoạt động Marketing và nhân sự thuộc phòng ban. Xây dựng KPIs MKT và cho từng bộ phận & nhân viên MKT
- Đào tạo và phát triển nhân sự thuộc phòng Marketing.
- Phối hợp cùng phòng Hành Chính nhân sự đưa ra ý tưởng và triển khai các hoạt động truyền thông nội bộ, Xây dựng & phát triển văn hoá Công ty.

Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu:

- Có kiến thức chuyên sâu & kinh nghiệm thực tế về Branding & Coms, Consumers MKT & Digital marketing
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục
- Có năng lực quản lý.
- Kỹ năng đánh giá & phân tích dữ liệu, khả năng phân tích thị trường, xu hướng.
- Chịu được áp lực cao.
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh thông thạo nghe, nói, đọc, viết.
- Có mối quan hệ tốt với các đối tác truyền thông, quảng cáo. Khả năng đa nhiệm tốt.
- Luôn duy trì thái độ tích cực đối với công việc và những người khác, tạo dựng sự đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.Quyền lợi:

Phúc lợi:
* Chăm sóc & cải thiện mức thu nhập:
• Được review performance 1-1 hàng năm
• Bonus: Ngoài lương tháng 13, Bonus sẽ được đưa vào thực tế performance & values employee tạo ra cho công ty.
• Lương: Review hàng năm.
• Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và thăng tiến trong nghề nghiệpHạn nộp:

21/12/2020

Địa Điểm Làm Việc

Tầng 4, tháp A B, tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Công việc tương tự

Việc làm bạn sẽ thích