IT Project Manager (Up to 2,500$) Toàn thời gian

VP Hà Nội : Tầng 3_Số 75 Phương Mai_Phường Phương Mai_Quận Đống Đa_Hà Nội. CN TPHCM : 58/10 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM
1000$ - 3500$

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Mô Tả Công Việc

* * * Hoạt động vận hành:

- Chủ động xác định thông tin yêu cầu và xây dựng kế hoạch triển khai để phát triển sản phẩm mới dạy tiếng anh online cho trẻ em với quy mô Đông Nam Á.

- Giám sát và bảo đảm tiến độ các nhóm làm việc; kiểm soát thay đổi và rủi ro của dự án; chủ động kiểm soát nguồn lực dự án.

- Thực hiện báo cáo theo định kỳ và theo từng giai đoạn của dự án.

- Chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm đầu ra và duy trì hoạt động tốt ở Production.

* * * Hoạt động phát triển:

- Đề xuất phương án tổ chức, quản lý dự án hiệu quả.

- Lập kế hoạch nhân sự. đảm bảo về số lượng và chất lượng nhân sự.

- Đào tạo, đánh giá chất lượng nhân sự và hiệu quả công việc của các nhân viên trong đội dự án.

* * Cấp trên trực tiếp: CTO

* * Hỗ trợ : Development team

* * Hợp tác làm viêc: BA/Designer/Business team

* * * Quyền lợi:

* Môi trường chung:

- Nói thẳng: thưởng. Nịnh sếp: phạt. Thưởng: đập bàn với sếp, bắt quả tang sếp, nhận mình không hiểu. Phạt: nịnh sếp. Yêu cầu "trà đá" với sếp và đồng nghiệp nếu vướng mắc.

- Làm việc với sản phẩm mới tiềm năng, đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, với tham vọng và được đầu tư nguồn lực rất lớn từ tổ hợp: KIDTOPI là một sản phẩm dạy tiếng anh trực tuyến cho trẻ em. KIDTOPI tạo ra các sản phẩm và dịch vụ thay đổi cách con cái chúng ta học bằng cách cung cấp nền tảng giáo dục toàn cầu với hầu hết các phương pháp tiếp cận sư phạm hiện đại để tăng hiệu suất và sự tham gia của người học theo cách thuận tiện nhất.

* Lương thưởng đại ngộ:

- Tăng lương 2 lần/ năm, tự động theo xếp hạng và khung công khai. Thưởng năng suất; thưởng dự án; thưởng nóng rõ ràng, minh bạch.
- Đề cử và hội đồng bổ nhiệm ngay khi đủ tiêu chuẩn. Luôn có hàng chục vị trí Quản lý & Chuyên gia trống, kể cả ở cấp cao nhất. Tuổi trung bình là 28, lãnh đạo trẻ nhất là 23. Nhân sự tăng 30% - 50%/năm.

- Được làm vua, thua làm... hiệp sĩ: Luôn có nhiều dự án "tiền tuyến" đầy thách thức, thành công dĩ nhiên được thưởng, thăng tiến. Nhưng nếu thất bại, bạn được phong hiệp sĩ, thưởng, ưu tiên quay về, miễn đánh giá thấp 1 kỳ.

- Chuyển đơn vị, đổi sếp, sáng kiến, phấn đấu: Chán việc, chán sếp? Chuyển đơn vị, chuyển ngạch, sếp không được ngăn cản. Ý tưởng mới? Đăng ký Sáng kiến, nhận thưởng lớn sau mỗi vòng bảo vệ. Thích ghế của Sếp? Bạn lên được thì Sếp lên tiếp, hoặc tách đôi đơn vị.

- Work hard, Play hard: Phi tiêu lãnh đạo, gym, yoga, ghế massage. Quỹ liên hoan. Giờ nghỉ trưa. Bia mỗi chiều thứ 6. Nghỉ mát hàng năm. Sinh nhật hàng tháng. Chế độ hơn 10 dịp lễ tết mỗi năm, thăm hỏi ốm đau.

* Quyền lợi khác:

- Tích luỹ Cổ phần thưởng triệu USD: Tích luỹ 0.5-1.4 triệu USD cổ phần thưởng, sau 3-7 năm cống hiến. Từ các vị trí Phó Giám đốc Trung tâm, Chuyên gia cấp Trung tâm trở lên, theo đánh giá và định mức công khai. Sau đó yên tâm làm lãnh đạo, tự Startup tiếp, hoặc làm việc mình thích.

- Tôi luyện 15 tuần hay 3-5 năm tại "Cái nôi Startup" hàng đầu VN:

Đã chín muồi? Tham gia Topica Founder Institute 15 tuần, Startup Accelerator uy tín nhất VN. Các cựu HV TFI đã được đầu tư gần 10 triệu USD.

Chưa chín muồi? Tôi luyện 3-5 năm với "Startup 700 người". Nhiều Startup có tên tuối là cựu Topican, và nhiều quản lý cấp cao Topica là cựu Startup đang tôi luyện thêm.

Yêu Cầu Công Việc

- Có kinh nghiệm làm trưởng nhóm or PM các dự án CNTT 3 năm trở lên.
- Có khả năng bao quát công việc, xử lý tình huống linh hoạt, khả năng làm việc độc lập, chủ động
- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán
- Kỹ năng lập kế hoạch và Giải quyết vấn đề
- Trung thực, cẩn trọng, ngăn nắp, tinh thần trách nhiệm cao
- Có kinh nghiệm quản lý dự án Agile Scrum
- Ưu tiên có Chứng chỉ Quản lý dự án

Địa Điểm Làm Việc

Công việc tương tự

Việc làm bạn sẽ thích