Chuyên Viên Truyền Thông – CV2 (Mã: VP.TT.CV2) Toàn thời gian

Tầng 17 và tầng 18, tòa nhà Pacific Place, số 83B phố Lý Thường Kiệt, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Thương lượng

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Lương hiệu quả, khen thưởng căn cứ kết quả đánh giá hiệu quả công việc; chương trình phúc lợi cho CB
Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác; Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
Được tham gia các hoạt động đoàn thể, teambuilding sôi động, và/hoặc chương trình nghỉ mát,...

Mô Tả Công Việc

Quản trị truyền thông trong nội bộ:
+ Tiếp nhận yêu cầu truyền thông triển khai dịch vụ, chương trình khuyến mại, dự án truyền thông từ đơn vị yêu cầu (Khối Nghiên cứu phát triển, Khối Nghiệp vụ, Khối Kỹ thuật, Khối Quản trị, Khối Kinh doanh).
+ Xây dựng kế hoạch truyền thông, triển khai công tác truyền thông theo phân loại yêu cầu truyền thông.
+ Thực hiện rà soát và cho ý kiến đối với tài liệu truyền thông của đối tác, hoặc hỗ trợ truyền thông cho đối tác trên các kênh có sẵn của Công ty.
+ Thực hiện giám sát thông tin truyền thông của đối tác trên các kênh nội bộ, kênh truyền thông đa phương tiện. Yêu cầu hiệu chỉnh thông tin sai lệch, chưa chính xác (nếu có).
+ Trực tiếp dự thảo nội dung truyền thông, thông cáo báo chí về sản phẩm, dịch vụ, dự án truyền thông của Công ty.
+ Phát hành thông cáo báo chí cho các đơn vị báo/đài (có lựa chọn).
+ Phối hợp phòng đầu mối cập nhật thông tin dịch vụ, FAQs dịch vụ trên các kênh có sẵn của Công ty như website, facebook, ebank.
+ Lập báo cáo truyền thông, tổng hợp hoạt động truyền thông đối với các chương trình khuyến mại, dự án hoặc đối với các dịch vụ/dự án trọng điểm của Công ty.
+ Phối hợp với pháp chế xây dựng nội dung pháp lý cho phần truyền thông với đối tác. Rà soát văn bản pháp lý liên quan đến các thỏa thuận hợp tác truyền thông.
+ Thực hiện lưu trữ hồ sơ, thực hiện hồ sơ thanh toán hoàn ứng theo quy định của Công ty.
Quản trị truyền thông đối ngoại:
+ Tiếp nhận yêu cầu/đề nghị phỏng vấn của các cơ quan báo chí đối với Ban lãnh đạo Công ty hoặc đối với nội dung liên quan đến lợi ích người dùng, công nghệ bảo mật.
+ Giám sát, theo dõi hoạt động trả lời phỏng vấn báo chí của Ban lãnh đạo Công ty. Thông báo lịch phát sóng, lịch phỏng vấn cho Ban lãnh đạo Công ty. Thực hiện tập hợp thông tin tư liệu.
+ Xây dựng, tổ chức và lập báo cáo truyền thông đánh giá kết quả thực hiện các chương trình truyền thông cho các dự án của phòng và/hoặc các phòng ban khác.
+ Duy trì, xây dựng và phát triển thường xuyên mối quan hệ với báo chí trong lĩnh vực hoạt động của Công ty; chủ động giữ liên lạc theo nhóm báo chí, tần suất 1-2 tháng/lần.
+ Đề xuất, tổ chức kế hoạch cảm ơn báo/đài theo định kỳ, bao gồm: Kỷ niệm ngày thành lập báo/đài; Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6); Trung thu + Ngày Quốc khánh; Tết Dương lịch; Tết Nguyên đán.
+ Kiểm soát các nội dung thông tin truyền thông ra bên ngoài của Công ty và các nội dung truyền thông do đối tác thực hiện (nếu có).
Quản trị khủng hoảng truyền thông:
+ Điểm tin truyền thông: Chủ động thực hiện điểm tin đầu giờ sáng, cuối giờ chiều theo keywords sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực, thị trường, thương hiệu của Công ty; Theo dõi thông tin hàng ngày dựa trên báo cáo của đối tác liên quan đến hình ảnh thương hiệu của Công ty để kịp thời báo cáo Ban lãnh đạo, lãnh đạo phòng ban; Rà soát nội dung thực hiện theo hợp đồng, tổ chức nghiệm thu, thanh lý, thanh toán cho đối tác; Hiệu chỉnh thông tin sai lệch trên trang thông tin, báo/đài (nếu có).
Thực hiện các công việc theo phân công của lãnh đạo phòng và trưởng nhóm phụ trách trực tiếp: Thực hiện các công việc pháp lý liên quan đến hoạt động truyền thông; Thực hiện hoàn ứng hồ sơ thanh toán; Phối hợp với các phòng/ban trong việc giải quyết các khiếu nại, tố cáo, khiếu kiện, tranh chấp với đối tác trong và ngoài nước của Công ty; Thực hiện các công việc khác theo phân công của lãnh đạo.

Yêu Cầu Công Việc

• Trình độ học vấn:
Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành báo chí, quảng cáo, truyền thông, marketing tại các trường đại học Báo chí, Ngoại thương, Kinh tế, Học viện Ngân hàng (ưu tiên ứng viên có bằng thạc sỹ báo chí hoặc đã qua các khóa đào tạo truyền thông).
• Kiến thức/Kinh nghiệm:
Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông, ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc về điều phối dự án truyền thông, hội nghị, hội thảo, lĩnh vực tài chính ngân hàng, trung gian thanh toán, nắm vững các quy định pháp luật về báo chí, quảng cáo.
• Năng lực chuyên môn
Có khả năng biên tập, xử lý tin bài, xây dựng kế hoạch truyền thông.
• Kỹ năng làm việc hiệu quả
- Có khả năng làm việc nhóm.
- Kỹ năng giao tiếp tốt.
- Kỹ năng xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt.
- Có tư duy logic, tích cực.
- Có kỹ năng đàm phán, thuyết phục.
- Có kỹ năng thuyết trình.
- Có kỹ năng giải quyết vấn đề.
- Có kỹ năng trình bày văn bản rõ ràng, dễ hiểu.
- Có khả năng sử dụng thành thạo phần mềm MS office và các thiết bị/tiện ích văn phòng để phục vụ công việc.
- Khả năng phân tích thông tin, tổng hợp báo cáo về chuyên môn nghiệp vụ liên quan.
- Khả năng làm việc và soạn thảo bằng tiếng Anh tốt.
• Thái độ/Hành vi
- Tinh thần trách nhiệm cao.
- Tư duy linh hoạt, tích cực, đa nhiệm.
- Tinh thần cầu tiến, sẵn sàng học hỏi, khả năng thích ứng cao.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ ĐỐI VỚI CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:
Chính sách đãi ngộ thỏa thuận, thỏa đáng với năng lực và kinh nghiệm của ứng viên tùy theo vị trí công việc đảm nhận.
Chính sách đãi ngộ đảm bảo có tính cạnh tranh trong ngành. Ngoài tiền lương tháng, ứng viên có cơ hội được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác (hạn mức chi phí tùy theo chức danh công việc) bao gồm nhưng không giới hạn các quyền lợi sau đây:
- Lương hiệu quả, khen thưởng căn cứ kết quả đánh giá hiệu quả công việc; chương trình phúc lợi cho CBNV;
- Các chi phí được hỗ trợ: công tác phí; chi phí trang phục; chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện...
- Hỗ trợ ăn trưa;
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm;
- Quà tặng nhân dịp sinh nhật cá nhân;
- Được tham gia các hoạt động đoàn thể, teambuilding, và/hoặc chương trình nghỉ mát thường niên của Công ty...
- Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT, BHTN và các chế độ khác theo quy định của Công ty phù hợp với Luật Lao động và Luật BHXH hiện hành.
- Được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiều cơ hội phát triển.
- Được tiếp cận với các kiến thức mới, chuyên sâu trong lĩnh vực trung gian thanh toán; nhiều cơ hội làm việc với các tổ chức/chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, trung gian thanh toán trong và ngoài nước.

-----------------------
THÔNG TIN NỘP HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:
- Ứng viên quan tâm và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng xin vui lòng gửi trước CV cá nhân để ứng tuyển. Quy cách đặt tên file CV cá nhân và tiêu đề (subject) email ứng tuyển như sau:
Mã công việc-Họ và tên-Năm sinh; ví dụ: CNTTM.CV3-Nguyễn Văn A-1990
- ƯU TIÊN ỨNG VIÊN NỘP CV SỚM VÀ ĐÁP ỨNG YÊU CẦU.
- Sau khi qua vòng sơ tuyển, ứng viên đáp ứng yêu cầu tuyển dụng sẽ được Công ty thông báo yêu cầu nộp hồ sơ đầy đủ và các lịch phỏng vấn tiếp theo.

Địa Điểm Làm Việc

Pacific Place, số 83B phố Lý Thường Kiệt, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Công việc tương tự

Việc làm bạn sẽ thích