Brand Manager Lĩnh Vực FMCG Toàn thời gian

Lô B2, đường Công nghiệp 4, KCN Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội
1500$ - 2000$

Các Phúc Lợi Dành Cho Bạn

Mức thu nhập lên tới 12 triệu
Cơ hội thăng tiến và phát triển trong nghề nghiệp.
Hưởng thâm niên, các chế độ nội bộ và công đoàn của công ty

Mô Tả Công Việc

Mô tả công việc :
Là nhân sự thuộc chính sách tuyển dụng và quản lý trực tiếp của Công ty TNHH TM Vạn An – Nhà phân phối chính thức các sản phẩm sữa bột, ăn dặm HiPP và cháo sữa Burine, người chịu trách nhiệm xây dựng hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm HiPP / Burine trên cơ sở nghiệp vụ truyền thông, Marketing thông qua việc phân tích insight của khách hàng, hiểu đặc tính của kênh phân phối FMCG (gồm kênh MT và kênh GT) và xây dựng chiến lược thương hiệu tuân theo các chiến lược lớn và các focus campagins, các Marketing guideline mà team Marcom của hãng HiPP/ Burine tại Đức, Áo triển khai, điều dẫn và phối hợp trực tiếp với Nhà phân phối Vạn An tại thị trường Việt Nam.

➡Số lượng tuyển dụng :
HiPP Brand Manager: 01
Burine Brand Manager: 01
➡Các công việc chính :
- Theo dõi xu hướng thị trường, khảo sát ý kiến người tiêu dung, nghiên cứu và phân tích hành vi của người tiêu dùng trong phân khúc mục tiêu và tìm hiểu sản phẩm, chiến dịch của đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc để xác định insight của khách hàng mục tiêu.
- Phân tích thị trường để định vị thương hiệu đúng với chiến lược
- Hoạch định chiến lược định vị thương hiệu và tăng trưởng nhận diện thương hiệu tại thị trường Việt Nam đối với thương hiệu HiPP (đặc biệt là sữa bột HiPP) và thương hiệu Burine
- Đảo bảo sự hoà hợp giữa tính cách thương hiệu HiPP/Burine với tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu và chiến lược của công ty
- Lên ý tưởng cho các chiến dịch truyền thông cho thương hiệu, cùng với team sales, các team vận hành Marketing phối hợp xây dựng các kế hoạch, hoạt động truyền thông, tiếp thị, chăm sóc khách hàng để đảm bảo sự nhất quán trong chiến lược định vị và nhận diện thương hiệu.
- Giám sát các chiến dịch lớn với các hoạt động marketing và quảng cáo để đảo bảo tính nhất quán với chiến lược sản phẩm, chiến lược thương hiệu, kịp thời điều chỉnh khi có sự thiếu nhất quán.
- Dự kiến các rủi ro truyền thông để có biện pháp xử lí kịp thời phối hợp với chính sách xử lý khủng hoảng truyền thông của hãng mẹ.
- Theo dõi và phối hợp các team marketing nội bộ để báo cáo hiệu quả của chiến dịch cho Công ty và cho hãng HiPP/Burine; đi thị trường thực tế định kỳ hoặc tham gia sự kiện người tiêu dùng cùng các team vận hành Marketing để thu thập insight về người tiêu dùng mục tiêu.
- Chuẩn bị các bản thuyết trình tiếng Anh, phối hợp các team để tổng hợp phân tích số liệu để cùng với Giám đốc bán hàng, Giám đốc Kinh doanh, Giám đốc Công ty dự các cuộc họp quan trọng với bên hãng về chiến lược/kế hoạch phát triển năm/quý cho nhãn hàng HiPP/Burine tại Việt Nam.
- Tham gia các dự án mới về kinh doanh và quản trị của Công ty khi có yêu cầu
➡ KPI công việc
- Brand Awareness: social engagement, direct traffic tới website hipp.vn và branded search volume
- Các chỉ tiêu digital bên hãng ấn định
- Brand Perception via social listening and market research
- ROI của các chiến dịch lớn trong năm
- Các chỉ số KPI theo từng chương trình cụ thể

Yêu Cầu Công Việc

Yêu cầu công việc
- Nam, nữ tuổi từ 26 đến 32
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm Quản lý Thương hiệu hàng tiêu dùng phân khúc cao cấp
- Tốt nghiệp Đại học chính quy chuyên ngành Marketing, Truyền thông hoặc lĩnh vực tương tự
- Kĩ năng giao tiếp tốt bằng tiếng Việt
- Yêu cầu trình độ tiếng Anh:
+ Đối với vị trí HiPP Brand Manager: kỹ năng nghe nói đọc viết trình độ Advanced
+ Đối với vị trí Burine Brand Manager: kỹ năng nghe đọc viết trình độ Advanced, kỹ năng nói từ trình độ giao tiếp thông thường trở lên

Có kiến thức toàn diện, bài bản về hoạt động marketing và truyền thông thương hiệu
- Có kinh nghiệm xác định khách hàng mục tiêu và cách xác lập một chiến dịch truyền thông tổng thể cho một nhãn hiệu, kĩ năng chủ động triển khai nội bộ để đồng phối hợp nhất quán đảm bảo hiệu quả ROI chiến dịch.
- Chủ động cập nhật các biến động thị trường và áp dụng vào thực tiễn; khả năng cập nhật và học hỏi về MarTech và các xu hướng truyền thông mới mẻ.
- Kĩ năng quản trị và tư duy chiến lược, có tư duy phản biện tốt, thái độ phản biện có chính kiến và cầu thị, có khả năng sắp xếp công việc khoa học và chủ động hỗ trợ tốt nhất cho
- Năng động, sẵn sàng đi công tác TP HCM, đi các tỉnh khi cần.
- Chịu được áp lực công việc và tiến độ, deadline dự án, khả năng thích nghi cao.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về phát triển thương hiệu, hoặc vận hành Marketing (Digital Marketing, Marketing Automation và Trade Marketing); ưu tiên ngành FMCG.

Quyền lợi:
- Thu nhập: 1500$-2000$
- Lưu ý: Công ty làm từ thứ hai đến thứ bảy

Địa Điểm Làm Việc

Hà Nội, Vietnam
Công việc tương tự

Việc làm bạn sẽ thích